Tiện ích Chung cư Mỹ Đình Pearl

Chung cư Mỹ Đình Pearl hướng đến một chung cư cao cấp hiện đại cùng hoà quyện không gian xanh mát trong lành của thiên nhiên. Với mật độ xây dựng chưa đến 30%, Dự án Mỹ Đình Pearl cung cấp cho cư dân một dịch vụ hoàn hảo nhất để mỗi phút giây khách hàng sống tại căn hộ Mỹ Đình Pearl là giây phút thoải mái nhất sau một ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng.

  • Nhà trẻ
  • Bể bơi ngoài trời
  • Khu thể thao ngoài trời: 2 sân tennis
  • Khuân viên đi dạo
  • Khu vui chơi trẻ em ngoài trời
  • Khu Gym, spa...
  • Phòng sinh hoạt cộng đồng
  • Nhà hàng, cafe...

>> Điều đặc biệt: Máy phát điện dự phòng đáp ứng 100% công suất sử dụng cho tất cả căn hộ, thang máy...

>> Sân tennis đạt kích thước chuẩn quốc tế để bạn luyện tập, thư giản và trải nghiệm những đường bóng sau giờ phút làm việc căng thẳng.

sân tennis chung cư mỹ đình pearl


>> Khu bể bơi ngoài trời rộng trên 600 m2, như một viên ngọc xanh nằm ngay trung tâm của khu khuân viên. Dự án được xây dựng thiết kế sang trọng với cảnh quan vô cùng hấp dẫn xung quanh, đây là không gian lý tưởng để cư dân hoà mình vào làn nước trong mát.

bể bơi ngoài trời chung cư mỹ đình pearl

>> Phòng tập gym hiện đại được trang bị máy móc, hiện đại và vô cùng tiên tiến được huấn luyện viên chuyên nghiệp có thể đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khoẻ và làm đẹp các cư dân.

bể bơi chung cư mỹ đình pearl

>> Nhà trẻ được xây dựng trên diện tích 570 m2 phần diện tích bên ngoài được làm khu vui chơi ngoài trời, mang đến không gian lý tưởng cho các bé hết sức nô đùa và vận đồng.

nhà trẻ chung cư mỹ đình pearl

>> Tiếp nối cảnh quan và sân vườn tại Mỹ Đình Pearl công viên 14ha ngay bên cạnh dự án là không gian trong lành để bạn và gia đình đắm mình vào bức tranh thiên nhiên, tận hưởng không khí trong lành giữa chốn đô thị tấp nập.


>> Hệ thống các trường học cao cấp: Trường Nguyễn Siêu, trường Đoàn Thị Điểm, trường Lommonoxop, Quốc tế Việt - Nhật, trường Tiểu học Lê Quý Đôn...

>> Hệ thống trung tâm thương mại, dịch vụ, nhà hàng khách sạn 5*
LIÊN HỆ PHÒNG DỰ ÁN 096 5544 961