Dự án chung cư Sunshine Sky Villa - Cơ hội đầu tư sinh lời


Dự án chung cư Sunshine Sky Villas đang được triển khai là một trong những sản phẩm mới nhất của tập đoàn Sunshine triển khai trên khu vực Tây Hồ. Đây được đánh giá là cơ hội đầu tư rất lớn cho các nhà đầu tư trên hai khía cạnh.

chung cư sunshine sky villas

Thứ nhất: Đầu cơ sinh lời.
Dự án chung cư Sunshine Sky Villas Tây Hồ đang được xây dựng phần móng của công trình và khi xong phần móng sẽ đủ điều kiện mở bán theo quy định của pháp luật. Từ thời điểm khởi công năm 2018 thì dự án mất 2 năm để xây dựng xong. Chủ đầu tư sẽ bán căn hộ cho các khách hàng của mình theo lộ trình tăng giá tỷ lệ thuận với tiến độ xây dựng. Nghĩa là giá bán căn hộ sẽ ngày càng tăng theo chiều cao công trình. Với định vị sản phẩm là loại căn hộ cao cấp nhất trong dòng Sunshine thì chung cư Sunshine Sky Villa sẽ tiêu thụ hết trước khi nhận bàn giao. Quý khách hàng mua trước sẽ được lựa chọn căn, tầng đẹp và được giá ưu đãi. Giá cả sẽ tăng coi như khoản lợi nhuận mà quý khách nhận được khi đặt niềm tin vào sản phẩm.

Thứ hai: Dòng tiền
Phần lớn các nhà đầu tư khi tính toán tới phương án đầu tư thứ họ hướng tới không phải mình lợi nhuận tăng giá mà còn nằm ở phương án đầu tư lâu dài như cho thuê. Các sản phẩm đẳng cấp trên khu vực Tây Hồ luôn trọng tình trạng cung không đáp ứng được cầu. Nhu cầu thuê căn hộ ở lâu dài đặc biệt là người nước ngoài quá đông, đây là cơ sở để nhiều người đi trước mua căn hộ chất lượng rồi cho thuê lại. Tây Hồ được đánh giá là nơi có hiệu suất cho thuê lớn nhất Hà Nội, so với các kênh đầu tư khác thì đây được cho là một giải pháp an toàn và sinh lời tương đối cao. Chung cư Sunshine Sky Villa là dự án căn hộ cao cấp hàng đầu khu vực nên chắc chắn sẽ nhận được sự quan tâm rất lớn từ quý khách hàng.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ, văn phòng bán hàng dự án, hotline: