FLC Premier Park – không gian sống lý tưởng bậc nhất

Nối tiếp sự sôi động và thành công của thị trường bất động sản, FLC tiếp tục triển khai nhiều dự án bất động sản tầm cỡ, trong đó Dự án FLC Premier Park đang thu hút khá nhiều sự quan tâm của khách hàng.

biệt thự liền kề flc premier park

Quy mô dự án biệt thự liền kề FLC Premier Park Đại Mỗ
Được xây dựng trên tổng diện tích 64.077 m2, trong đó 91 căn liền kề được xây trên diện tích 8.968 m2, diện tích đất cho 54 biệt thự song lập là 6.533 m2 và phần còn lại cho 2 tòa cao tầng, shophouse cùng nhà ở xã hội.
FLC Premier Park nằm ở đâu?
Là một dự án trọng điểm phía Tây thành phố Hà Nội, FLC Premier Park có vị trí vô cùng đắc địa. Nằm trên trục đường 70A – Đại Mỗ, cách trung tâm quan Cầu Giấy 3km, đường Lê Văn Lương kéo dài chỉ 1,5km và tiếp giáp nhiều KĐT lớn: FLC Garden City, Aoen Mall Hà Đông, và nhiều trường học, bệnh viện lớn của thành phố.
FLC Premier Park được định hướng trở thành một khu đô thị sinh thái ngay giữa lòng Hà Nội, vì thế chủ đầu tư đã lựa chọn vị trí tọa lạc của dự án này tại  chính khu vực vừa có hạ tầng tốt nhất vừa có mật độ cư dân của khu vực không cao nhằm mang đến môi trường sống xanh và thoáng mát tối đa cho các gia đình.

Thiết kế FLC Premier Park Đại Mỗ


flc premier park

Với phong cách thiết kế khu biệt thự, liền kề FLC Premier Park  hiện đại, thân thiện với môi trường với rất nhiều không gian cây xanh, hồ nước, chắc chắn đây sẽ là nơi tận hưởng cuộc sống tốt nhất mà bất cứ người mua nhà nào cũng không thể bỏ qua.