Dự án Hà Đông Sunflower điểm nhấn khu vực Hà Đông

Dự án công trình chung cư Hà Đông Sunflower toạ lạc trên số 105 Chu Văn An, Phường Yết Kiêu, quận Hà Đông, TP Hà Nội. nơi đây một vị trí được những Chuyên Viên định hình cao, bởi vì nó không những cảnh quan đẹp, tử vi phong thủy xuất sắc, mà còn phải vô cùng tiện nghi trong việc đi tới nhờ vào mang những tuyến đường quan trọng của trung tâm Hà Đông thông qua. đồng thời, dự án công trình Hà Đông Sunflower cũng thu hút được sự chú ý của rất nhiều khách hàng bởi những tiện ích mà nó mang về mang lại người dân sống tại đây.

chung cư hà đông sunflower

Chung cư Hà Đông Sunflower ở trên mặt đường Chu Văn An rộng lớn tới 40m. Còn tuyến đường này tham gia giữa hai trục hạ tầng giao thông trọng yếu của trung tâm quận Hà đông là tuyến đường Lê Văn Lương kéo dãn dài cùng tuyến đường Quang Trung. nhờ vậy, người dân tại đây rất có thể tiện nghi tiếp cận trung tâm TP.HCM.
Cũng bởi vị trí tuyệt đẹp thế, người dân của dự án công trình rất có thể được thừa kế những tiện ích mang sẵn của Quanh Vùng như những khám đa khoa rộng lớn (Bệnh viện Nhi Hà Đông, khám đa khoa 103, bệnh viên nhiều khoa Hà Đông,…), những trường học rất tốt (Trường quốc tế Nhật, Vinschool, trường cuyên Nguyễn Huệ,…), quần thể sắm sửa liên hợp,…
quan trọng đặc biệt không dừng lại ở đó, dự án Hà Đông Sunflower còn trực thuộc tổng thể khu đô thị - cộng đồng cư trên Hà Đông bao hàm Làng Việt Kiều châu âu, khu đô thị Dương Nội, khu đô thị Văn Quán, Văn Phú, Văn Khê, Xa La,… như vậy, người dân tại đây cũng trở thành được cộng tận hưởng toàn bộ những tiện ích, tiềm năng tài chính mà những khu đô thị này mang lại.

số lượng làn trung tâm thương mại của Hà Đông Sunflower lên tới 7 sàn, với diện tích S rộng lớn tới 17.069 mét vuông, vì vậy cộng đồng cư được trang bị tất cả tất cả những tiện ích cơ bản cho một thiên nhiên tiện nghi, hoàn thiện của cư người ở tại đây như Quanh Vùng sắm sửa siêu thị Mini, sảnh đón khách hàng sang trọng, phòng khám tư vấn kiểm tra sức mạnh gia đình, spa, café, tập hợp ngân hàng, trường mẫu giáo quốc tế, phòng tập thể hình tiêu chuẩn quốc tế, tập hợp bình yên 24/24 rất là đảm bảo an toàn.