Nhiều phần quà hấp dẫn chào đón năm mới cùng TNR Holdings Việt Nam

Nhân dịp kỉ niệm sinh nhật của TNR Holdings Việt Nam và chào năm mới 2017, trong thời gian từ nay đến 25/12, nhà vững mạnh bất động sản của những dự án lớn mang nhãn hàng Vàng này sẽ tung ra số đông sự kiện, chương trình hấp dẫn. Trong ấy, mục tiêu chính là đưa đến rộng rãi hơn các tiện dụng cho người dùng và tri ân, cảm ơn người dùng vì đã luôn đồng hành cộng TNR trong suốt thời gian qua.

>> Mặt bằng Goldseason

Được biết đến là 1 nhà vững mạnh của hơn 10.000 căn hộ tại những dự án “khủng” tại Hà Nội và TPHCM như Goldmark City, Goldsilk Complex, The GoldView, GoldSeason, TNR đã mang các bước tiến dài trong thời gian qua, đặc thù là trong năm 2016 lúc liên tục dành được các giải thưởng tại các giải uy tín như BCI Asia Award, Asia Property Award,… ko chỉ đưa lại cho khách hàng những dự án có giá trị cao về mặt vị trí, tiện ích, cảnh quan, TNR Holdings còn hướng đến mục tiêu vừa đưa lại cuộc sống tiện nghi hoàn hảo, 1 môi trường sống lí tưởng đồng thời gia tăng giá trị BĐS cho từng chủ sở hữu.
>> Dự án Goldseason
>> Thống Nhất Complex
Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng sinh nhật, trong thời gian qua, TNR đã liên tục tung ra rộng rãi chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn đối mang hàng loạt dự án đang triển khai.

hầu hết những các bạn tậu căn hộ tại khu Ruby thuộc dự án Goldmark City sẽ được nhận nhà trước, trả tiền sau có chỉ mang mức đóng ban đầu 575 triệu đồng, chiết khấu cao nhất lên đến 700 triệu đồng/căn hộ. đặc trưng, khách sẽ được nhận ngay phần quà là một ô tô Misubishi MT, hoặc một ô tô Chervolet Spark Van, hoặc một bộ trang sức kim cương PNJ trị giá 120 triệu đồng. Đồng thời, các bạn còn có thêm cơ hội trúng xe Mercedes C250 Exclusive 2016 trị giá 1,7 tỷ đồng.

Đối mang dự án Goldsilk Complex, các bạn chỉ phải trả 50% giá trị căn hộ đã vào ở và thanh toán nốt số tiền còn lại sau sắp 2 năm. không tính đấy các bạn cũng sẽ được nhận được tặng một xe ô tô Chervolet trị giá 210 triệu cho căn hộ số 03, 05 tòa Tulip; quý khách sắm căn số 2, 14 của tòa Jasmin sẽ nhận được 4 cây vàng SJC 99.99 trị giá 170 triệu cho những căn hộ 3 – 4 phòng ngủ; 3 cây vàng SJC 99.99 trị giá 130 triệu cho những căn hộ 2 phòng ngủ.

Đồng thời, những người mua đặt cọc tậu căn hộ trong thời gian này với cơ hội tham gia bốc thăm giải thưởng ô tô Honda City 1,5 MT trị giá 600 triệu đồng.

Đối với The GoldView, khi giao dịch thành công người mua sẽ được nhận ngay một trong những phần quà như: Xe Toyota Vios, Xe Chevrolet Spark và Bộ kim cương PNJ. Đồng thời, khách hàng còn với thêm cơ hội trúng xe Mercedes C250 Exclusive 2016 trị giá một,7 tỷ đồng. người dùng còn sở hữu thể mua tiến độ thanh toán ưu đãi chỉ phải trả 55% trước lúc nhận nhà, phần còn lại được trả chậm trong vòng 1 năm không lãi suất.

không chỉ với thế, như một món quà có đến phúc lộc song hành cho chủ nhân của các căn nhà mới, ngay từ hôm nay, 30 quý khách thứ 1 đặt cọc mua căn hộ tại những dự án của TNR sẽ được nhận ngay từ 2 tới 5 chỉ vàng.

Cũng nhân sự kiện này, chương trình mừng sinh nhật và chào đón năm mới cùng TNR Holdings Việt Nam sẽ được tổ chức tại công trường dự án Goldmark City vào ngày 25/12 đến. những cư dân tương lai của Goldmark City, Goldsilk Complex và GoldSeason sẽ cùng đón năm mới có sự xuất hiện của nữ ca sỹ Uyên Linh và nhóm nhạc Oplus, cùng biểu diễn trên công trường dự án – nơi sẽ là căn nhà thân yêu của mình chỉ trong vòng vài tháng đến, lúc dự án đi vào thời kì bàn giao.

Box: mang lợi thế từ quỹ đất to tại các vị trí vàng của các thành phố lớn, TNR Holdings sở hữu tiềm lực để phát triển các dự án đảm bảo giá trị “Gold”. Hệ giá trị “Gold” là chuẩn mực từ tiện ích đến dịch vụ tích hợp hoàn hảo bên trong mỗi dự án, từ phối cảnh kiểu dáng cho tới thi công xây dựng, từ quản lý điều hành cho tới đội ngũ vận hành giỏi, bao gồm: Gold Quality – Gold Relax – Gold Care – Gold Future – Gold Commerce – Gold Partner.